ทำไมต้องเลือกเรา

| ปัจจุบันมีผู้ให้บริการเกี่ยวกับ Carwrap มากมาย ทั้งร้านใหญ่ ร้านเล็ก ร้านเก่า ร้านใหม่ หรือแม้กระทั้งไม่มีหน้าร้าน แต่ทำไมต้องเลือกที่ Jicko Carwrap เหตุผลง่ายๆ ดังนี้...

1. Jicko Carwrap เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 โดยการใช้ชื่อเดิม และเจ้าของคนเดิม ทำให้มั่นใจในเรื่องบริการหลังการขายได้แน่นอน 100%


จากที่อยู่ในวงการธุรกิจ Carwrap ในบ้านเรามานานทางเราเห็นการเปลี่ยนแปลงของ ผู้ให้บริการรายอื่นๆมากมาย และปัญหาใหญ่สุดก็คือการ แอบอ้างคุณสมบัติของฟิล์มเกินควร "ราคาต่ำ รับประกันเยอะ" และพอมีปัญหากับทางลูกค้ามากๆ ทั้งบอกกันปากต่อปาก และในโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆ ก็ทำการย้ายร้าน เปลี่ยนชื่อร้านและแจ้งว่าขายกิจการ หรือทั้งย้ายร้านและเปลี่ยนชื่อร้าน บางผู้ให้บริการย้ายถึง 4-5 สถานที่และ เปลี่ยนชื่อร้านมากมาย ซึ่งทางเราไม่เคยเปลี่ยนชื่อร้านและเคยย้ายร้านแค่ครั้งเดียวเนื่องจากการขยายกิจการ ลูกค้าเก่าที่ใช้บริการมายาวนานเป็น 10 ปี ก็ยังคงวนเวียนเข้ามาใช้บริการอยู่อย่างต่อเนื่อง2. Jicko Carwrap มีทีมช่างที่มีประสบการณ์ด้านการติดตั้งฟิล์มทุกประเภทมากมาย


Jicko Carwrap ของเรามีช่างที่ที่มีความสามารถ ระดับผ่านงานเกิน 2,000 คัน มากกว่า 10 คน ทางเราเป็นศูนย์การเทรนนิ่งการติดตั้งฟิล์มใสกัยรอย และฟิล์มเปลี่ยนสีอีกด้วย ซึ่ง Jicko Carwrap ผ่านการเทรนนิ่งร้านค้าไปแล้วมากกว่า 100 ร้านค้า ทางเราสามารถพัฒนาช่างมือใหม่ จนกลายเป็นมืออาชีพได้อยู่ตลอดเวลา เรามีระบบการดูแลลูกค้า แบบ 1 ต่อ 1 ซึ่งหัวหน้าช่าง 1 คนกับลูกทีม จะดูแลรถลูกค้าตั้งแต่วันที่ติดตั้งจนถึงวันลอกฟิล์ม รถของท่านจะไม่ใช่ว่าช่างคนไหนจะมาทำก็ได้ ตลอดเวลาที่ติดฟิล์มกับเราอยู่จะมีช่างประจำรถของลูกค้าตลอดที่เข้ามาเซอร์วิส3. Jicko Carwrap มีสถานที่ทำงานที่ได้มาตรฐานสูง


ห้องทำงานถือว่าเป็นอีกจุดที่แสดงถึงความน่าเชื่อถือในการทำงาน ทางเราเข้าใจในจุดดีที่สุดในฐานะที่เราเป็นตัวแทนฟิล์มจากแบรนด์ชั้นนำจากต่างประเทศหลายๆแบรนด์ เราจึงทำห้องทำงานให้สะอาด มีแสงสว่างเพียงพอทั้งกลางวันและกลางคืน ติดแอร์คุมอุณหภูมิ มีลิฟท์ยกรถ ฯลฯ เพื่อให้ได้มาตรฐานของแบรนด์ฟิล์ม การทำสถานที่ที่น่าทำงานก็สามารถสร้างผลงานดีๆออกมาได้เช่นกัน งานฟิล์มใสกันรอย และฟิล์มเปลี่ยนสี ก็ถือว่าเป็นศิลปะชนิดหนึ่ง ซึ่งต้องใช้สมาธิในการทำ ใช้ความละเอียดในการสร้างสรรค์ ถ้าต้องทำงานในที่คนพลุกพล่าน เสียงดัง ลมแรง หรือแสงสว่างไม่เพียงพอ ก็อาจจะทำให้งานออกมาไม่ดีตามไปด้วย ทางร้านจึงไม่แนะนำการติดนอกสถานที่ ให้ทำงานตามลานจอดรถในห้าง ที่บ้านลูกค้าซึ่งไม่มีที่ให้ทำงานอย่างสะดวก อาจจะทำให้ได้งานที่ไม่เรียบร้อยได้4. Jicko Carwrap มีการดูแลความปลอดภัยให้รถของท่านเป็นอย่างดี


รถใคร ใครก็รัก ไม่ว่าจะรถราคาหลักหมื่น หรือหลักล้าน เราก็ดูแลความปลอดภัยให้เหมือนรถเราเอง ด้วยกล้องวงจรปิดทั่วบริเวณ พนักงานดูแลตลอด 24 ชม. จอดรถในห้องทำงานที่ปิดมิดชิด ประกันอัคคีภัย ทำให้ท่านอุ่นใจเมื่อต้องนำรถเข้ามาใช้บริการกับเรา

5. Jicko Carwrap มีเจ้าของร้านที่สามารถทำงานได้เหมือนกับช่าง


นักธุรกิจส่วนใหญ่ยอมมองเห็นผลกำไร และมักจะลงทุนในธุรกิจที่มีโอกาสที่จะสร้างผลกำไรได้มาก ๆ อย่างธุรกิจ Carwrap ก็เป็นอีกธุรกิจหนึ่งที่ดูเหมือนจะทำกำไรได้ดี ร้านส่วนใหญ่เกิดจากการลงทุนของนักธุรกิจ ซึ่งขาดประสบการณ์การทำงาน หน้างานจริง ๆ ไม่สามารถดูออกได้ว่างานแต่ละชิ้นที่ทำออกไปจากร้านนั้นถือว่าดีแล้วจริง ๆหรือไม่ ถ้าช่างบอกว่าดีแล้วก็ดีตาม ทำได้หรือไม่ได้ก็ต้องใช้ช่างตัดสินใจเพราะตัวเองทำไม่เป็น เวลาชิ้นงานมีปัญหาจะแก้ไขได้ดีแค่ไหนก็ต้องตามช่าง ข้อดีของร้าน Jicko Carwrap คือทางเรามีเจ้าของร้าน (คุณโก๋) ผู้ซึ่งเริ่มต้นการทำงานมาด้วยตัวเองทั้งหมด และเป็นผู้ฝึกฝน ช่างทั้งหมดในร้าน มีผู้จัดการร้านที่เป็นหัวหน้าช่าง ทำให้งานทุกชิ้นที่ร้านทำออกมาได้ดี เพราะมี QC เช็คให้ตั้งแต่ ช่าง-ช่าง เช็คกันเอง ช่าง-หัวหน้าช่าง เช็คอีกรอบ และ หัวหน้าช่าง-ผู้จัดการ เช็คเป็นรอบสุดท้าย6. Jicko Carwrap มีศูนย์ให้เข้ารับบริการ 2 สาขา และมีร้านค้าในเครือข่ายทั่วประเทศ


บริการหลังการขายถือว่าเป็นส่วนสำคัญสำหรับ Carwrap เพราะการทำงานแต่ละชิ้นออกไป ต้องมีการนัดให้ลูกค้าเข้ามาเก็บงาน เป็นระยะๆ ซึ่งจะทำให้ตัวงานดูเรียบร้อยและไม่มีปัญหา แต่ลูกค้าบางรายอาจจะไม่สะดวกเพราะต้องย้ายไปทำงานต่างพื้นที่ต่างเขต เราจึงได้ขยายศูนย์เข้ารับบริการหลังการขายให้มากขึ้นเรื่อยๆเพื่อความสะดวกของลูกค้าเอง สามารถเข้ารับบริการได้ใกล้บ้าน7. Jicko Carwrap มีเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาปรับปรุงร้านอยู่เสมอ


เทคโนโลยีอยู่คู่กับธุรกิจทุกธุรกิจ ธุรกิจ Carwrap ก็เหมือนกัน ในปัจจุบันฟิล์มใสกันรอยทุกรุ่น และฟิมพ์เปลี่ยนสีบางชนิด สามารถตัดฟิล์มด้วยระบบคอมพิวเตอร์ได้ ซึ่งทำให้ลดการใช้คัตเตอร์ได้มากถึง 95% ทาง Jicko Carwrap มีแผนกที่สามารถทำแพตเทิร์นรถยนต์รุ่นใหม่ๆขึ้นมาได้เองทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทุกชิ้น และเรามีโปรแกรมตัดฟิล์มใสกันรอยเป็นของเราเอง ซึ่งมีผู้ลงทะเบียนใช้งานมากกว่า 300 ร้านค้า ในด้านน้ำยาต่างๆที่ใช้กับงานติดตั้งฟิล์มใสกันรอยและฟิล์มเปลี่ยนสี เราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ชั้นนำจากต่างประเทศซึ่งเป็นตัวใหม่ล่าสุดอยู่ตลอดในการเคลือบก่อนติดตั้ง และเคลือบหลังติดตั้งฟิล์ม8. Jicko Carwrap มีคอนเซปร้านที่โดนใจและใช้มาจริงตลอดมา


ราคาไม่เว่อร์ ไม่โม้เกินจริง ไม่ทิ้งลูกค้า คำพูดที่จริงใจและใช้ได้จริงตลอดมาและตลอดไปเราขออธิบายให้ชัดเจนดังนี้ราคาไม่เว่อร์ เพราะจุดเริ่มต้นมาจากกลุ่มคนเล็กๆ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ แนะนำลูกค้า แนะนำกันเองกันเรื่อยมา ทำให้เราคิดราคาแบบมิตรภาพ ร้านพอได้กำไร ลูกค้าได้งานที่ดีมีคุณภาพ เราเลยได้รับการบอกต่อๆกันเป็นวงกว้างว่า ถูกและดี มีที่ Jicko Carwrapไม่โม้เกินจริง ด้วยคำพูดแบบตรงไปตรงมา และประสบการณ์เรื่องคุณภาพฟิล์มที่มีมากมาย เราจึงบอกกับลูกค้าตรงๆเสมอว่าฟิล์มแต่ละตัวอายุงานนานเท่าไร ติดแล้วมีปัญหาอย่างไรบ้าง ทั้งเรื่องการใช้งาน และการทำความสะอาด ฟิล์มบางตัวอายุงานคือ 5 ปี แต่ 5 ปี ที่ว่าไม่ใช่ที่สภาพอากาศที่ประเทศไทยเสมอไปนะครับ พอเจอสภาพอากาศประเทศไทยเข้าไป 2-3ปี ก็จะเริ่มมีอาการซีดลงของตัวฟิล์มแล้ว ทุกครั้งเราจะแจ้งอายุงานในสภาพอากาศของประเทศไทยอยู่เสมอ อาจจะฟังดูน้อยกว่าผู้ให้บริการเจ้าอื่นๆ แต่มันคือความจริง ของจริง ที่เราใช้ประสบการณ์จริง ที่ยาวนานพิสูจน์มาแล้วไม่ทิ้งลูกค้า จากประสบการณ์ กว่า 15 ปีที่สะสมมาและฐานลูกค้าที่บอกต่อกันอย่างต่อเนื่อง ทำให้เชื่อมั่นได้เลยว่าเมื่อคุณนำรถมาที่ร้าน คุณจะได้รับการต้อนรับเหมือนคุณเป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้อง กันอย่างแน่นอน การรับประกันต่างๆ การบริการหลังการขายต่างๆ ที่เรามี คุณมั่นใจเลยได้ว่าเราไม่มีคำว่า ทิ้ง คุณแน่นอน

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy