มาตรฐาน JICKO CARWRAP

| wrap room ห้องแรพคาร์ "ความสะอาดสำคัญอันดับต้นๆของการแรพสติกเกอร์ ถ้าพื้นที่ทำงานยังสกปรกจะทำงานออกมาสะอาดดูดีได้อย่างไร"

ห้องทำงานแรพคาร์ถือว่าเป็นอีกจุดที่แสดงถึงความน่าเชื่อถือในการทำงาน ทางเราเข้าใจในจุดดีที่สุด

  • สะอาดและมีแสงสว่างเพียงพอทั้งกลางวันและกลางคืน เพื่อให้มองเห็นรายละเอียดของงานได้ดีที่สุด
  • ติดแอร์ เพื่อควบคุมอุณหภูมิไว้อยู่ที่ ประมาณ 23-25 องศา ซึ่งเป็นความเย็นที่กำลังดี ไม่ทำให้กาวแตกเยิ้ม ซึ่งนำมาสู่ริ้วรอยใต้ฟิล์มที่ไม่สามารถหายได้
  • ขนาดความกว้าง-ยาว ของห้องต้องเพียงพอต้องสามารถเปิดประตูและเดินรอบรถได้อย่างไม่เกะกะ ทั้งนี้ยังช่วยให้รถลูกค้าปลอดภัยจากรอยต่างที่เกิดจากพื้นที่คับแคบเกินไปได้ เช่น ประตูรถโดนกำแพงร้าน ขยับรถโดนอุปกรณ์ในร้าน
  • ห้องแรพปิดทึบไม่ให้ผู้ใดเปิดเข้าเปิดออกเวลาทำงานบ่อยมากนัก เพราะการเปิดเข้าเปิดออกทำให้มีลมพัดเข้าสู่ห้องแรพอย่างไม่ตั้งใจ อาจจะทำให้บางชิ้นงานเสียหายได้เมื่อมีฝุ่นปลิวมาลงใต้ฟิล์ม โดยเฉพาะฟิล์มกันรอยซึ่งมีความใสและเห็นชัด
  • มีกล้องวงจรปิดภายในห้องเพื่อที่จะสามารถตรวจดู และดูย้อนหลังภาพการทำงานต่างๆของช่างได้ ในกรณีมีข้อโต้แย้งสามารถนำมาเปิดดูย้อนหลังได้เพื่อความสบายใจของลูกค้า
  • ลิฟท์ยกรถ อาจจะมองว่าไม่จำเป็นมากนัก แต่ในเวลาที่เราทำรถสปอร์ต หรือซุปเปอร์คาร์ ที่มีความเตี้ยมากกว่ารถทั่วไป เราสามารถยกรถขึ้นเพื่อการทำงานด้านล่างได้อย่างง่ายดาย การพับฟิล์ม การรีดฟิล์มก็จะสวยงามไปด้วยเพราะเราสามารถมองเห็นและทำได้ง่าย


การทำสถานที่ที่น่าทำงานก็สามารถสร้างผลงานดีๆออกมาได้เช่นกัน งานฟิล์มทุกประเภทก็ถือว่าเป็นศิลปะชนิดหนึ่ง ซึ่งต้องใช้สมาธิในการทำ ใช้ความละเอียดในการสร้างสรรค์ ถ้าต้องทำงานในที่คนพลุกพล่าน เสียงดัง ลมแรง หรือแสงสว่างไม่เพียงพอ ก็อาจจะทำให้งานออกมาไม่ดีตามไปด้วย ทางร้านจึงไม่แนะนำการติดนอกสถานที่ ให้ทำงานตามลานจอดรถในห้าง ที่บ้านลูกค้าซึ่งไม่มีที่ให้ทำงานอย่างสะดวก อาจจะทำให้ได้งานที่ไม่เรียบร้อยได้

| DESIGN ROOM ห้องออกแบบและผลิตงาน

งานออกแบบรถของท่านจะถูกออกแบบและผลิตจากมุมนี้ของร้าน ซึ่งทางร้านเราถือได้ว่ามีเครื่องไม้เครื่องมือเพื่อผลิตผลงานแรพคาร์แบบต่างได้อย่างครบถ้วน อย่างเช่น เครื่องตัด Mimaki Japan 4 เครื่อง , เครื่องสแกนแบบขนาดใหญ่ , โต๊ะวางแบบขนาดใหญ่ , ทีมงานมืออาชีพ ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องมือคุณภาพสูงที่เอาไว้ใช้งานที่ละเอียดได้เป็นอย่างดี สามารถสร้างผลงานมาสเตอร์พีซเพื่อรถคุณได้อย่างรวดเร็วและได้ทุกรูปแบบตามต้องการ

| Customer Lounge ห้องรับรองลูกค้า

การรองานแรพที่ใช้ความปราณีตค่อนข้างมาก ก็ต้องใช้เวลาในการรอมากเช่นกัน ทาง Jicko carwrap จึงทำห้องรับรองให้มีความเงียบ สบาย ในสไตล์ วิสกี้บาร์ มี wifi กาแฟ วิสกี้ ให้ท่านได้ใช้เวลาว่างในการรอได้อย่างสบายใจ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy